Phòng khách hợp phong thủy và đẹp hơn với cây xanh

Một trong những nơi trang trọng nhất trong nhà chính là phòng khách của gia chủ vì vậy việc bố trí cây xanh rất cần hòa hợp với không gian phòng khách và cũng phải tuân theo những quy luật phong thủy

cay-xanh-phong-khach-4

Theo Phong Thủy thì phòng khách thuộc Thổ và cây xanh thực vật cũng phân chia thành âm dương ngũ hành, nên việc dùng cây xanh phải cần những loại thiên về âm tính. Những cây có lá sắc đỏ thì thuộc hành hỏa, cây có lá màu xanh thì thuộc hành thủy, những cây có thân màu trắng thì thuộc hành kim, những cây có hoa và lá màu xanh lục và vàng thì thuộc hành mộc. Cũng từ đó thì ta sẽ có các cách bố trí cây xanh trong nhà phù hợp với phong thủy như cây hành thủy sẽ được đặt ở phía tây của phòng khách, cây hành hỏa sẽ được đặt ở phía đông.

 cay-xanh-phong-khach-3

Trong phòng khách ngoài việc đặt cây xanh thì cũng cần để ý đến việc chọn cây, nên chọn cây xanh có dáng đẹp, tươi và có tuổi thọ cao. Tuyệt đối không chọn các cây xanh có gai nhọn, mềm rũ rượi, cây hay bị rụng lá. Những cây xanh thường được chọn phù hợp với phòng khách thường dùng như cây thường xuân, cây vạn tuế, cây cọ, cây chuối đỏ, … những cây xanh này đều có ý nghĩa riêng của nó và kích hoạt nguồn không khí cho phòng khách.

cay-xanh-phong-khach 

Một số chú ý trong việc đặt cây xanh trong phòng khách:

 

– Nên đặt ở những nơi có nhiều ánh sáng, góc trống, không nên đặt gần lò sưởi, máy lạnh khiến cây dễ bị chết.

 

– Chăm sóc cây thường xuyên để cây không bị héo úa nếu cây có bị héo úa thì có thể cây đó không hợp với khí trong phòng khách và phải thay cây khác.

 

– Chọn cây xanh phải phù hợp với không gian của phong khách và tuân theo các nguyên tắc phong thủy để mang lại những nguồn không khí tốt cho gia đình

 

 cay-xanh-phong-khach-2

CĂN HỘ CHUNG CƯ PHÚC AN CITY GIÁ RẺ

Chính thức mở bán căn hộ dành cho người thu nhập thấp 800 căn
Tầng trệt: DT: 5x10=50m2 + gác lửng 30m2. Giá 800 tr
Lầu 1: DT: 35m2 Giá 268tr
Lầu 2: như lầu 1 giảm 30tr: 238tr
Lầu 3: như lầu 2 giảm 20tr: 218tr
Lầu 4: như lầu 3 giảm 20tr: 198tr
Khách cọc 50 triệu: 2 tháng sau hoàn thiện phần móng nhà chính thức ký hợp đồng
Nhận nhà vào tháng 10 năm 2018
Khách đc miễn phí các dịch vụ 2 năm đầu tiên
Sau 24 tháng khách được cấp sổ hồng riêng
CHỈ CẦN TRẢ TRƯỚC 50TR - CÒN LẠI GÓP 24 THÁNG 0% LÃI SUẤT
CAM KẾT BÁN ĐÚNG GIÁ CỦA CHỦ ĐẦU TƯ

HOTLINE 0938 999 514

Bất Động Sản Mới Nhất